Xin chào bác sĩ, Tai sao bi benh sa bẹn lai khong di bồ đội duoc la tai sao
Trả lời:
Chào bạn Sa bẹn là bệnh thoát vị bẹn bẩm sinh do lỗ bịt của vùng bẹn không được lấp kín sau khi sinh. Vì thế ruột sẽ sa xuống bìu. Nếu đi lại nhiều hoặc mang vác nặng thì áp lực thành bụng mạnh sẽ đẩy ruột sa nhiều xuống vùng bẹn . Có những lúc ruột không thể tự lên được ổ bụng sẽ gây tắc nghẽn dẫn đến hoại tử ruột, nguy hiểm đến tính mạng, lúc đó phải mổ cấp cứu mới giải quyết được. Vì thế bạn không thể đi bộ đội được Thân mến