Xin chao bac si. Gan day toi bi tieu nhieu. Moi lan cach nhau 15ph. Luong nuoc toi uống van binh thuong. Binh thuong thi toi tieu luong nuoc nhieu. Gan day thi Mac tieu nhieu lan hon va luong nuoc tieu ko nhieu. Ngoai ta phan bung duoi hoi hoi cang nhung cam giac khong ro rang lam. Con lai toi van sinh hoạt binh thuong. Bac Si vui long Tu van giup. Va neu Dieu tri thi nen den noi nao uy tin o tphcm. Xin cam on nhieu
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé:bạn có tiểu gắt, tiểu buốt? đau hông lưng hay khó chịu kèm theo không? hiện bạn có đang sử dụng loại thuốc gì khộng? Thân