Xin chào bác sĩ,mẹ cháu 43t r ,bi nang buồng trứng trái,nang thanh quản có nguy hiểm k ạ,bệnh này có ung thư dc k ak
Trả lời:
Chào cháu ! - Về nang thanh quản ,đây là bệnh lành tính , trong nang chứa dịch,ngoài nang có bao. Trong trường hợp này ít dẫn tới ung thư vòm họng. Điếu trị lại đơn giản, bác sỹ sẽ bóc tách lấy nang ra. - về u nang buồng trứng cháu chưa cho biết kích thước, tính chất , và mẹ cháu siêu âm trước hay sau chu kỳ kinh nguyệt...để có thể tư vấn cho cháu được tốt hơn ( cháu vui lòng gửi lại câu hỏi với những chi tiết cụ thể nhé). Rất vui vì được thấy sự quan tâm của cháu với mẹ.