eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 25 tuổi

Xin chào bác sĩ, Xuô´ng ki´ khoảng 7kg con muô´n đi truyêˋn đạm được hay không ba´c si˜ Đôi lu´c con cho´ng mặt do mệt mỏi vaˋ đi học nhiêˋu

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Bùi Đăng Khoa
Chào bạn! Bạn bị sụt cân 7kg ( không rõ thời gian bao lâu) nếu bạn vẫn ăn uống bình thường không có các triệu chứng nôn ói, hay tiêu chảy nhiều thì không nên truyền đạm ,vì đạm tổng hợp là chất lạ đối với cơ thể có thể gây phản ứng phản vệ ( nặng có thể gây shock phản vệ), và có thể gây quá tải tuần hoàn ( đặc biệt ở những bệnh nhân bị bệnh lý tim mạch ), ngoài ra có nhiều tác dụng phụ khác. Bạn nên đi đến các cơ sở y tế khám làm thêm các xét nghiệm , khảo sát ,xác định chính xác nguyên nhân gây sụt cân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Đồng thời tăng cường dinh dưỡng( ăn uống đầy đủ có thể thêm khẩu phần ăn), tăng cường hoạt động thể dục thể thao, cân bằng giữa làm việc và giải trí để tăng cân . Thân mến.
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play