Cảm thấy nuốt vướng (lúc ăn và uống nước ko bị vướng), như có vật gì mắc ở cổ họng có phải loạn cảm họng ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDOctor. Bạn bị nuốt vướng bao lâu rồi? Ngoài triệu chứng nuốt vướng bạn có thấy đau cổ họng không? Trước khi nuốt vướng bạn có ăn hay nuốt cái gì vào cổ họng bị mắc lại không? Khi bạn nuốt có cảm giác vướng ở cổ họng thì theo mình tốt nhất bạn nên đi khám họng để bác sĩ khám lâm sàng và nội soi họng giúp bạn, để tìm nguyên nhân gây nuốt vướng mới có hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.