Chào bs tôi bị đau cổ khó chịu hai bên cơ ức đòn chủm có nổi hạch nhỏ và trên 2 góc hàm hai bên cũng có nổi hạch khiến tôi khó chịu... nắn bóp nhiều giờ cảm thấy đau và vướng víu. Có đi chọc tế bào kết luận bị viêm. Có uống thuốc mà ko đỡ.. lúc nào cũng nghĩ về mấy cái hạch cảm thấy khó chịu. Vướng víu đau.
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trường hợp của bạn đã chọc hút bằng kim nhỏ làm giãi phẫu bệnh kết luận là hạch viêm thì bạn không nên quá lo lắng, đây là hạch lành tính, sẽ tự lặn sau khi quá trình viêm kết thúc. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !