Xin chào bác sĩ , biến chứng có thể xảy ra gần nhất trên bệnh nhân ngạt nước / suy hô hấp / phù phổi cấp là gì ạ . làm sao để hạn chế tối đa các biến chứng đó ạ . e cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn Biến chứng nặng nhất là tử vong bạn ạ. tùy thuộc vào thời gian bị và mức dộ mà tổn thương nặng hay nhẹ. Ít nặng hơn là thiếu oxi não gây tôn thương tế bào não