Xin chào bác sĩ, con em 8 thang ruoi , be dang tap dung len , be vinh vao chan em thi tuot tay te ngua dap dau xuong dat , be khoc em om vo ve thi be nin , sau do be bu me va di ngu , cho hoi nhu vay be co sao khong.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên kiểm tra xem bé có bị sưng nề vùng chấn thương ko? Bạn nên theo dõi một số dấu hiệu nguy hiểm như: trẻ quấy khóc nhiều hoặc ngủ li bì, bé bỏ bú, bé bị co giật, nôn trớ nhiều... Nếu có các da hiệu này thì bạn nên đưa em bé đi bệnh viện kiểm tra. Với độ cao thấp bằng chiều cao bé, thường bé chỉ tổn thương phần mềm, ít khi bị tổn thương nghiêm trọng nhưng bạn cũng nên để ý các dấu hiệu bất thường trên. Thân