Cho cháu hỏi cháu cảm thấy khó thở cảm giác như khi ăn mà bị nghẹn..cháu có bị viêm dạ dày, hở van tim và đag bị viêm họng..vậy cho cháu hỏi triệu chứg như vậy nguyên nhân tại sao và giờ cháu nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ mức độ từng loại bệnh ở bạn như thế nào, vì các bệnh bạn kể đều có thể gây cảm giác khó chịu ở vùng hầu họng, khiến bạn cảm giác như nghẹn. Nếu cảm giác khó chịu ngày càng nhiều, bạn nên đến bệnh viện để được khám và chỉ định dùng thuốc một cách phù hợp hơn nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.