Lúc con tôi được 1 tháng rưỡi đi khám trên nhi đồng, BS có cho canxi và stérogyl vitamin D chai 20ml. Hiện tại cháu gần 5 tháng, xin hỏi thỉnh thoảng tôi mua canxi cho cháu uống được không? Còn vitamin D mỗi ngày tôi cho cháu uống 2 giọt cho đến khi hết chai được không hay phải ngưng 1 thời gian rồi uống lại
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại bé đã ăn dặm được nên em hãy bổ sung cho bé bằng đường ăn và sữa uống , khi nào thấy bé chậm tăng cân hoặc có dấu hiệu thiếu rồi hãy bổ sung lại là tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !