Xin chào bác sĩ, Con cháu được hơn 2 tuổi, nhưng cháu nó liên tục bị mũi và họng dẫn đến ho. Cháu đưa con ra tai mũi họng trung ương khám và điều trị gần một tháng nay, hiện nay cháu cũng chỉ thi thoảng ho và sổ mũi khi khóc. Thưa bác sĩ cháu định cho con dùng thêm 1 số thực phẩm chức năng như BỔ PHẾ Nhi liệu có được không ah. Cháu rất muốn dùng những bài thuốc dân gian để trị ho cho con nhưng thực sự cháu biết rất ít những bài thuốc đó. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cháu cảm ơn ah
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bảo Khí Nhi với các thành phần thảo dược quý có tính kháng viêm mạnh như cỏ Xạ Hương được nhập từ Pháp và Thụy Sĩ, Húng Chanh Ấn Độ, Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp giúp nhanh chóng giảm đờm, giảm ho, giảm khò khè, khó thở nhờ cơ chế kháng viêm mạnh mẽ của các loại thảo dược này. Đáp ứng viêm quá mức của hệ hô hấp làm tăng tiết dịch nhày và sưng, phù nề đường thở khiến thở khò khè, khó hơn bình thường. Cùng với các thành phần khác, dịch nhầy sẽ tạo thành đờm và trẻ ho để tống thải các chất cản trở đường thở này ra khỏi cơ thể. Theo mình bạn có thể dùng bổ phế nhi cho bé cũng được tuy nhiên có bé dùng hợp thì khỏi còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa bạn nhé. Thân ái chào bạn.