Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi thấy ngực bên phải có đau nhói nhưng kg phải cố định một chỗ, mà xung quanh, thỉnh thoảng nghe nhói ở nách, xin bác sĩ tư vấn tôi bị bệnh gì, xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị! Chị nên đi khám chuyên khoa tim mạch để được kiểm tra về bệnh lý mạch vành chị nhé. Nếu loại trừ được bệnh này thì sẽ yên tâm hơn. Chị đi khám càng sớm càng tốt nhé. Thân chào chị!