Trong đầu và trong trán cháu thường xuyên căng to và cứng, rất khó chịu giờ em bị bệnh này mãn tính,em đi khám và uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi,em đi chụp cộng hưởng từ kết quả bình thướng,bac sĩ ơi em bị lâu và nặng uống thuốc không khỏi em muốn đi mổ để hết bệnh nạy,vây theo bs em có nên mổ khồng,va mổ có hết bệnh này kố,n có ảnh hưởng gì và hại gì không,em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thống edoctor. Việc bạn muốn mổ là không thực tế bạn nhé. Hiện nay công hưởng từ là phương tiện chẩn đoán hình ảnh về thần kinh sọ não tốt nhất hiện nay. nếu có tổn thương thực thể thì chắc chắn sẽ phát hiện ra. Tình trạng của bạn có thể do những nguyên nhân cơ năng. Thân mến!