Xin chào bác sĩ, Con toi 7m tuoi. Cach day 10 ngay chau bi cum, tôi nhỏ nmsl cho chau và khỏi. Sau dfo chau bị ho tôi cho cháu uống prospan và khỏi nhưng 2 hôm nay cháu như bị sổ mũi, mũi k thò lò ra nhưng cháu hay sụt xịt. Tôi bho nmsl k đo, hút cung k đỡ. Tôi phai lm sao a? Chau đang co hien tuong moc rang nên ăn it nhưng chơi bt a
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có kiến thức chăm bé như vậy là rất tốt. Tuy nhiên với bé nhỏ thì bạn nên bế cho bé đi khám để bs thăm khám kiểm tra nghe phổi của bé xem thế nào bạn nhé và tìm hướng điều trị tốt cho bé bạn nhé. Bé có kèm theo sốt không bạn? Thân chào bạn!