Xin chào bác sĩ. Khoảng 2-3 ngày nay e cảm thấy như cổ họng mình có đờm, nhưng e ko bị khan tiếng, ho hay sổ mũi gì hết. Khi nằm ngủ thở rất khó chịu, gây mất ngủ. E cũng đã bị mất ngủ khoảng 1-2 tuần trước đó. Mặc dù buồn ngủ nhưng e ko thể đi vào giấc ngủ, tuy ngủ trễ nhưng e lại dậy rất sớm khoảng 6-7h đã tỉnh giấc và ko thể ngủ lại đc nữa ( cũng vì một phần e cảm thấy khó chịu ở cổ họng ). Ban đêm trước khi ngủ thì e mắc vệ sinh rất nhiều lần mặc dù e uống ít nước. Sáng dậy thì cảm thấy người hơi uể oải vì ngủ ko ngon, mỏi vai gáy, cảm thấy người nặng nề, ko khí ngột ngạt. E còn ợ hơi rất nhiều lần liên tục mặc dù ăn xong rồi và chưa ăn đi nữa. Những tình trạng e kể trên chỉ mới xuất hiện vài ngày đây thôi. Chỉ có chứng mất ngủ thì tầm 1-2 tuần rồi ạ. Mong bs giải đáp thêm cho e.
Trả lời:
Chào bạn! Bs đã được về tình trạng bệnh của bạn. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để đi khám bs nội tổng quát để được bs thăm khám, kiểm tra trực tiếp cho bạn nhé. Dạo gần đây bạn có thấy áp lực bởi việc gì không? Thân chào bạn!