Xin chào bác sĩ cho con hoi năm nay con 19t ma con bi mun trung ca mun cám đa lau roi sao con tri mun hoai ma khong het
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu phải vệ sinh da mặt thường xuyên, uống nhiều nước, ăn đồ mát .Tránh ăn và uống những chất kích thích, nước có gas, Hạn chế sử dụng mỹ phẩm hoặc sữa rửa mặt có dầu. Ăn ngủ đúng giờ giấc, ra ngoài nắng, môi trường ô nhiễm phải đeo khẩu trang và đồ chống nắng để bảo vệ làn da. Lần sau nếu gửi câu hỏi cháu vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt có dấu để các bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được tốt nhất nhé Thân mến!