Chào bác sĩ. Thời gian gần đây tôi bị nóng trong người thường xuyên. Cảm giác cơ thể nóng bức. Tay cầm vào người khác cảm giác nóng. Da nổi nhiều mụn. Xin bác sĩ cho biết đó là biểu hiện của bệnh gì. Tôi thấy nước dừa có thể làm mát. Mỗi ngày tôi uống 1-2 trái dừa tươi có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào em ! muốn chắc chắn em có thể dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ trong cơ thể em xem bao nhiêu nếu trên 37,5 độ C thì nhiệt độ trong cơ thể em đã tăng , còn em thấy cảm giác nóng trong người có thể em bị mất nước nhiều mà em không kịp bù lại , bằng chứng khi em uống 2 trái dừa tươi mỗi ngày thì thấy cảm giác mát trong người , bs khuyên em nên uống đủ nước cho cơ thể , ít nhất 1 ngày phải 1,5 lít nước trở lên ,em uống dừa tươi được nhiều càng tốt cho cơ thể , nước dừa có công thức gần giống huyết thanh của người .em yên tâm mà uống .chúc em khỏe !