Cho e hỏi bác sĩ là e co hay bị dau bao tu, lau bi viem ruột, mấy hom nay e đi ngoài mà ra phân rau không tieu hóa mà ra rau khi an thì di ra nguyen luon vay là bị gì vay bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bệnh đau dạ dày do rất nhiều nguyên nhân gây nên có thể lo lắng, stress, dùng các thuốc giảm đau, chế độ ăn uông chưa hợp lý ăn nhiều đò cay, chua...Bệnh tiên lượng điều trị rất hiệu quả nếu tuân thủ phác đồ điều trị bệnh. Còn bệnh rối loạn tiêu hóa dẫn đến đi cầu phân không thành khuôn bạn có thể ăn các thức ăn nhuận trường như ăn nhiều rau nhất là rau lang, rau mồng tơi, khoai lang, chuối, uống nhiều nước và có thể dùng thêm thuốc nhuận tràng sorbitol. Nếu bệnh không khỏi bạn đi khám Nội tiêu hóa và xét nghiệm phân giúp chẩn đoán bệnh. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.