Bác sỹ cho e hỏi trường hợp sau: người nhà e đi khám, sau khi nội soi dạ dày lấy sinh tiết thì bệnh viện kết luận viêm niêm mạc dạ dày mạn tính, dị sản ruột. Bệnh viện yêu cầu phẫu thuật. Nếu ko phẫu thuật, uống thuốc thì có lành được ko ạ, hiện tại đang sử dụng curmin lead được vài hôm rồi ạ, nhưng vẫn bị đau dạ dày, có khi ăn xong thì bị nôn ra. Thanks!
Trả lời:
Chào em ! Tùy theo tình trạng , mức độ và nguyên nhân sẽ có hướng điều trị khác nhau với trường hợp của người nhà em thì em nên nghe theo y lệnh điều trị bác sĩ đã chỉ định cho người nhà em , nếu chưa chắc chắn về chẩn đoán em có thể đến bệnh viện lớn uy tín để kiểm tra lại em nhé ! Thân ái chào em !