Xin chào bác sĩ, Công nhận cháu hay nằm ngửa và nghiêng bên phải.phần đa nghiêng bên phải nhiều.Nhưng càng ngày bên hông phải càng đau hơn.cúi xuống cử động mạnh cũng đau.hăt xi hay ho mạnh cũng đau.bây giờ cháu nên làm gì đây ha bác sỹ.
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu đau nhiều như vậy thì tốt nhất là cháu nên đi chụp cột sống thắt lưng và chụp khung xương chậu xem cháu có tổn thương nào ở cột sống thắt lưng hay khớp cùng chậu không? Sau khi có kết quả chụp , bác sỹ sẽ tư vấn và có chỉ định điều trị cụ thể cho cháu. Thân mến!