Xin chào bác sĩ, Chau bi giảm kali uống kaleorid 600mg ket hợp voi vitamin nhóm B voi thuốc doginatil co dc ko bs co sợ tac dung phu ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên tự sử dung thuốc mà phải đến khám BS và sử dung thuốc theo toa của BS. Các thuốc bạn kể nếu sử dung đúng lieu lượng thì tốt cho cơ thể nhưng nếu uống quá lieu và không dung chỉ định sẽ gây hại cho cơ thể. Bạn nói bạn giảm kali máu, vậy mức kali trong máu của bạn là bao nhiêu? bạn có thể cho BS biết để tư vấn cho bạn!