Xin chào bác sĩ, E sinh năm 2004 uống bao nhiêu viên omega 3-6-9( dầu cá) mỗi ngày là đủ ?
Trả lời:
Chào banj, Với mỗi loại Omega 3 - 6 - 9 thì sẽ có thành phần khác nhau và liều lượng uống khác nhau. Hiện nay có nhiều loại dầu cá omega 3 trên thị trường. Trong đó có loại có vitamin A, và loại chỉ có thuần omega 3, bao gồm DHA và EPA. Bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc của từng loại hoặc chụp tên thuốc để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé Thân mến