Em bị ngã và va đập nhẹ ở trán mấy hôm sau e thấy bị đau nhức đầu nhẹ, bác sĩ cho em hỏi như thế thì có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau đầu có nhiều nguyên nhân trong đó chấn thương va đập cũng là 1 nguyên nhân làm nên đau đầu, tuy nhiên tình trạng của bạn là va đập nhẹ và mấy hôm sau mới bị đâu đầu thì cũng có thể do thay đổi thời tiết , thiếu máu não ...... Bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và uống thuốc bổ não như hoạt huyết dưỡng não hoặc paracetan ... rồi theo dõi thêm, nếu tình trạng đau đầu gây những biến chứng khác như co giật , ngất ..... thì bạn nên đi khám để biết rõ nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp Thân mến