Xin hỏi bác sỹ e muốn gọi trực tiếp cho bác sỹ nhưng gọi mãi vẫn không được. E hay gọi vào 11h đêm. Xin hỏi bác sỹ thường thì bác sỹ trả lời trực tiếp làm việc vào thời gian nào. E phải gọi vào thời điểm nào thì gặp được.
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại Hệ thống phần mềm của công ty đang bị gián đoạn và đang được khắc phục và sẽ hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn bị bệnh cấp bách bạn nên đi khám bác sỹ để có hướng điều trị kịp thời. Thân mến