Xin chào bác sĩ, Em năm nay 28t e bị đi nắng nóng uống nước lạnh nên đau họng(nuốt nước bọt đau) bị cả cảm nắng người ham hấp sốt nhẹ mệt mỏi.xin bác sỹ cho hướng điều trị
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể uống thuốc sau trong vòng 5 ngày: 1/ Panadol 1v x 3 2/ Upsa C 1000mg 1v (sáng) 3/ Alpha choay 2v x 3 ngậm Nếu bạn sốt cao hoặc ho có đàm cần BS tư vấn lại hoặc khám chuyên khoa tai mũi họng nhé!