Xin chào bác sĩ,bé bú thêm sữa ngoài cần uống bao nhiêu nước ngày ạ,bé 4 tháng rồi ạ,cảm ơn bs,bé ko chịu bú sữa ngoài ạ,e làm đủ mọi cách cũng ko đc ak,bú nước thì bú ,
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ em dưới 1 năm tuổi vẫn có thể bú mẹ hoạn toàn. Do đó mẹ không cần thiết phải ép bé bú sữa ngoài thêm. Trong trường hợp của bạn, bé 4 tháng bú mẹ hoàn toàn vẫn không bị thiếu chất. Sữa mẹ trong thời gian này thật ra vẫn đầy đủ dưỡng chất và lượng nước cần thiết. Vì vậy, mẹ cứ cho bé bú theo nhu cầu. Chúc bạn khỏe