Xin chào bác sĩ, Chào bs. Mẹ e bị viêm gan C . Định lượng kết quả 10^6, 2.810.000 vi rus trong máu.. Bs cho thuốc uống. E doctor vui lòng cho em hỏi số lượng virus trong máu vậy có cao không ? Có nguy hiểm gì không? Xn men gan bình thường.
Trả lời:
chào bạn! Mẹ bạn đang bị viêm gan C, xét nghiệm có hàm lượng khá cao có sự nhân lên của virut mẹ bạn cần làm xét nghiệm men gan và chức năng gan có hướng điều trị cụ thể. Bạn nên tuân thủ hướng điều trị của bác sĩ và tái khám định kỳ bạn nhé. Thân ái