Xin chào bác sĩ, vk cháu có thai nhưng chưa siêu âm đc phôi thai chưa vào trong. Cháu lỡ quan he bjo vk cháu có hiện tượng đau bụng ra máu nhiều . Cho cháu hỏi có ảnh hưởng tnao đên thai nhi
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng ra máu âm đạo có thể xảy ra trong những tuần đầu của thai kỳ, tuy nhiên tượng ra máu nhiều như vậy bạn cần phải đến khám bác sĩ sản khoa để được kiểm tra vì rất có thể tình trạng ra máu này liên quan đến khả năng doạ sẩy thai bạn nhé. Thân mến.