Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 23 tuổi chưa có gia đình, hiện tại cháu đang bị nóng trong người. Thấy mọi người mách bảo uống nước rau diếp cá tốt. Xin hỏi bác sĩ cháu xay và uống rau diếp cá hàng ngày có tốt không ah. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Rau diếp cá được coi “thần dược” đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ và có tác dụng chữa nhiều bệnh khác như kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, chống ung thư… Công dụng rau diếp cá:Trị bệnh trĩ, trị táo bón, khó tiêu, chữa kinh nguyệt không đều,chống lão hóa ,thải độc.... Bạn có thể sử dụng rau diếp cá thường xuyên nhé. Thân.