Xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể mô tả giùm em cái cơ đáy chậu được không ạ. Em đi tập trước khi sinh nhưng ktv giải thích em không hiểu lắm ạ! Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em, mô tả cơ đáy chậu ở đây thì rất dài, cho nên em có thể tham khảo thêm bài giảng "Giải phẫu đáy chậu và hoành chậu hông" tại đường link sau: http://www.dieutri.vn/giaiphaunguoi/1-4-2015/S6845/Giai-phau-day-chau-va-hoanh-chau-hong.htm để em hiểu được rõ cấu trúc của cơ và ý định của kỹ thuật viên khi hướng dẫn bài tập cho em. Chúc em và bé khỏe mạnh!