Bs cho e hoi còn em bị ra mồ hôi từ lúc nhỏ cho tới 3 tuổi hay đổ mồ hôi trộm phải bat quạt gió mới không đổ mồ hôi bác sĩ cho em hỏi cách nào điều trị cho hết ra mồ hôi
Trả lời:
Chào em! Em hỏi cho con em phải không ? Cháu ngoài bị đổ mồ hôi trộm ra sự phát triển về thể lực ra sao?các phát triển vận động của cháu từ bé có chậm không ? mọc răng như thế nào ?cháu có bị thiếu canxi không.Với các cháu bé thiếu canxi các cháu cũng dễ bị đổ mồ hôi trộm . Tốt nhất em nên đưa bé đến khám chuyên khoa Nhi để được các bác sỹ khám cụ thể ,sẽ có hướng xử lý thích hợp nhất cho bé. Chúc bé hay ăn chóng lớn !