Dương vật bị cong nhưng không thấy đau đi tiểu tiện bình thường thì quan hệ vân bình thường hay sao a
Trả lời:
Chào cháu Câu hỏi của cháu liên quan đến dương vật bị cong. Tuy nhiên câu hỏi lại thiếu thiếu thông tin là cong như thế nào? Cong nhiều hay cong ít. Cong theo hướng nào. Dương vật bị cong thường không ảnh hưởng đến tiểu tiện nhưng có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục do độ cong, tư thế cong khiến dương vật khó đi vào âm đạo. Nếu có thể cháu có thể mô tả kỹ hơn để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc cháu khỏe