Xin chào bác sĩ, mỡ trong cơ thể có ảnh hưởng đến dầu nơi mặt k ạ?? Da bị mụn có nên hoạt động thể thao k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hội chứng chuyển hóa liên quan tới tình trạng tăng mỡ máu trong cơ thể, cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy có liên quan tới sự thay đổi hormon nội tiết tố trong cơ thể, làm tăng nổi mụn nhiều hơn. đối với những người có mụn thì không hạn chế hoạt động thể thao, hoạt động thể thao làm các tuyếntiết bã có hiệu quả hơn, làm giảm bớt tình trạng mụn. Bạn nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao,hợp lý và đúng cách, hoàn toàn rất tốt cho sức khỏe và da của bạn. Thân mến !