Chào BS, lần thứ 2.3.4.5 cháu nhổ râu, thì cháu thấy có 1 số sợi râu có màu trắng bạc mà rất là cứng, nhổ mạnh mới ra, chỉ có nhổ râu mới xuất hiện râu như vậy, chứ cạo thì không có, vậy cho cháu hỏi là tại sao có các sợi râu bạc đó vậy ạ. Có phải là nhổ các sợi râu bạc đó là nhổ lun chân lông không. Cháu cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau Khi nhổ râu thì thông thường sẽ nhổ được gốc lông, còn nếu cạo thì chỉ cắt được mặt lông mọc lên, vì vậy khi râu được cạo mọc lên sẽ cứng và dày hơn mặc dù về kích thước thì không khác với lông mọc ban đầu. Râu bạc thì do thay đổi của sắc tố nên bạn không cần phải quá lo lắng. Chúc bạn vui