Xin chào bác sĩ, con năm nay 17 tuổi. Bs cho con hỏi, chu kì kinh nguyệt của con chỉ tầm 3 ngày thì có vấn đề gì không ạ ? Chất dịch thì vẫn bình thường không có vấn đề gì hết ạ, chỉ là con thấy có chỉ 3 ngày thì ít quá so với các bạn cùng tuổi con ạ, khi có kinh nguyệt, con đau bụng và hầu như là uống viên giảm đau màu hồng người ta hay bán ở hiệu thuốc đấy ah, mong bs trả lời giúp con sớm, con cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như thông tin bạn cung cấp thì quãng thời gian 3 ngày của bạn là thời gian hành kinh. Đó là khoảng thời gian hành kinh bình thường. Khoảng thời gian này thay đổi tùy theo từng người, tùy tình trạng sức khỏe mà dài ngắn khác nhau. Bạn không nên quá lo lắng nhé. Nếu có thể, bạn hãy trao đổi với mẹ mình để được chia sẻ thêm kinh nghiệm và giúp đỡ vè mặt tâm lý nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.