Xin chào bác sĩ, Ở tuổi 16, chu kỳ kinh nguyệt của em không đều thì có gì nguy hiểm không ạ. Đôi khi chậm vài ngày, hay có khi chậm khoảng nửa tháng lận ạ.
Trả lời:
Chào em! Kinh nguyệt ở lứa tuổi của em có thể thường không ổn định. Trường hợp của em hiện tại cũng không có gì đáng ngại. Khi trưởng thành, nội tiết ổn định hơn, chu kỳ kinh có thể sẽ đều đặn hơn. Tuy nhiên, ở 1 số người, chu kỳ kinh không đều cũng là bình thường. Em nên đi khám nếu như có biểu hiện rong kinh rong huyết nhé. Thân mến!