Chào Bác Sĩ ạ, cho em hỏi là em bị stress cũng 1 thời gian rồi, dạo gần đây mắt trái của em có hơi hơi bị giật ạ. Em có thể sử dụng thuốc DHA và EPA để điều trị được không ạ? Em cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Không biết do nguyên nhân gì dẫn đến bạn căng thẳng , bạn nên loại trừ nguyên nhân đó như công việc , bạn bè, gia đình ... Bạn có thể uống DHA và EPA được, đều là thuốc bổ , ngoài ra bạn có thể uống thêm vitamin 3B giúp bổ máu bổ thần kinh để khỏi hiện tượng mắt giật và tinh thần được an lành. Thân mến