Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi thêm là với kết quả như thế này thì cháu uống thuốc như kê đơn có đúng không ạ ? Hay phải bắt buộc dùng thuốc đông y như lời bác sĩ . Cháu xin chân thành cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng chụp lại kết quả và đơn thuốc, tất cả các chỉ số và tên thuốc đều không nhìn rõ và khuất. Bác sỹ không thể hỗ trợ tư vấn cho bạn được. Ngoài ra vui lòng cho biết kết luận xét nghiệm và các triệu chứng kèm theo. Thân mến!