Xin chào bác sĩ, cho e hỏi cái này của e ló nên cái nốt j bé thế vậy thask bs
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn trên hình ảnh thì bs thấy dương vật của bạn không hẳn nổi lên mụn nước hay u cục gì. Tuy nhiên bs tư vấn cho bạn tham khảo như sau nhé: Nổi mụn nước ở đầu dương vật có thể là biểu hiện của một số bệnh lý như: - Gai sinh dục: sẽ xuất hiện những mụn thịt nhỏ màu trắng chạy xung quanh rãnh bao quy đầu, những mụn này còn có tên là hạt ngọc dương vật, những mụn này không ngứa nhưng cần phải vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu để tránh viêm nhiễm do những căn bẩn sinh dục phía bên trong. - Mụn rộp sinh dục: Khi mắc bệnh này thì thường xuất hiện những mụn nước trên niêm mạc da, lúc đầu khá nhỏ, sau đó lớn dần và lan rộng thành các mảng lớn khiến nam giới cảm thấy đau, ngứa và rất dễ vỡ. - Sùi mào gà: khi gặp phải căn bệnh này, người bệnh sẽ thấy mụn mọc trên dương vật, nhỏ li ti, rải rác trên khắp thân dương vật sau một thời gian chúng sẽ phát triển thành những mảng sùi lớn. Về trường hợp của bạn chúng tôi chưa thể xác định được chính xác là bạn đang mắc bệnh gì do chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp và làm các xét nghiệm cụ thể cho bạn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám sớm để nếu có phát hiện gì bất thường thì điều trị sớm bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bạn khỏe!