Chào bác sĩ! Em xin hỏi bác sĩ là lưng em bị nỗi những hột đỏ trên lưng. Bác sĩ có thể tư vấn là em bị gì không. Và bác sĩ có thể cho em biết là em nên bôi thuốc gì cho hết không. Và hình bên dưới mong bác sĩ coi hộ em. Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình thì nhiều khả năng lưng bạn bị viêm da. Viêm da do nhiều nguyên nhân gây bệnh như do cơ địa, dị ứng...Bệnh viêm da muốn điều trị dứt điểm bạn cần biết nguyên nhân gây ra bệnh mới có hướng điều trị kịp thời. Theo mình bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ khám và điều trị cho bạn. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.