Kính chào Bác Sĩ ạ. Hiện tại người em bị nổi như vậy, hơi ngứa một tí. Kính mong Bác Sĩ tư vấn và giúp đỡ loại bệnh gì ạ. Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào em. Anh đã điều trị nhiều bệnh nhân có biểu hiện giống như của em, thường gặp ở những BN nằm lâu, vệ sinh không được tốt lắm. Em có thể dùng cồn Long não diêm sinh bôi hay dùng nước củ riềng giã ra bôi vào có hiệu quả lắm em nhé. Nếu không đỡ em nên đi khám em nhé. Thân ái.