Chao bác sĩ e hay bị mụn ở bụng và lưng là do gan e nóng hay do tuyến mồ hôi của e ạ mong bác sĩ tư vấn e phương pháp chữa trị
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: tình trạng của bạn nghĩ nhiều là viêm tuyến nang lông gây ứ đọng các chất bài tiết, bã nhờn và sinh mụn mủ, bạn nên đi khám BS da liễu để được soi da, sau đó mới cho thuốc uống và bôi tùy vào tình trạng hiện tại, thường điều trị trên lưng và bụng sẽ đơn giản hơn ở trên mặt nên bạn đừng lo lắng quá. Thân mến.