xin hỏi bác sĩ tôi hiện nay sức khoẻ bình thường nhưng do dạo này thường xuyên uống rượu nên mặt nổi mụn và thỉnh thoảng thấy người nóng râm ran, xin hỏi có phải tôi mắc bệnh gì về gan ko và tôi muốn đi truyền đạm để thải độc có được không vậy
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bạn thấy nóng thì hãy uống nhiều nước, hạn chế chất kích thích, và ngủ thật sớm bạn nhé, hiện tại bạn không nên truyền đạm mà hãy đi khám sức khỏe để bác sĩ làm xét nghiệm men gan kiểm tra nhé ! Thân ái chào bạn !