Chào bác sĩ. Lưng dưới của em chỗ trên thắt lưng (nơi có vùng cơ dày) thường hay mỏi khi ngồi lâu. Và khi em ấn vào thì thấy có 1 vùng nhỏ hơi đau nhưng ko nhói. Ngồi lâu đôi khi còn hơi tê tê vùng đó nữa. Tuy nhiên sau đó thì hết. Em vẫn tập luyện, hoạt động bthg, xem các triệu chứng thoát vị hay phình đĩa đệm thì ngoài đau lưng ra không thấy gì khác. Kb em có bị sao không.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu bị thoát vị đĩa đệm cột sống thì ngoài triệu chứng đau lưng ở giữa cột sống bạn cò có thể thấy tê dọc từ trên vùng mông xuống dọc chân đển bàn chân, tê các đầu ngón chân. Bạn có thấy bị như vậy không bạn? Thân chào bạn!