Xin chào bác sĩ, Lúc ngủ máy lạnh hoặc trong người có triệu chứng nóng sốt thì hay bị chảy máu cam. Đi khám tổng quát thì bị lệch vách ngăn mũi và bị xoang. Như bệnh của tôi thì chữa trị như thế nào cho hiệu quả. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, chảy máu cam có thể từ nhiều bệnh khác nhau, theo như thông tin bạn cung cấp có thể do vách ngăn mũi làm bất thường cấu trúc mạch máu, áp lực trong các xoang, bạn nên Khám Tai Mũi Họng để điều trị lệch vách ngăn mũi, có thể làm giảm được việc chảy máu mũi của bạn