Xin chào bác sĩ, Con nhà tôi bị vàng da mãi hơn một tháng rồi chưa khỏi. Tôi cho cháu đi xét nghiệm viêm gan B nhưng không sao. Liệu cháu nhà tôi có việc gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là bé nhà bạn bao nhiêu tuổi ,cháu có biểu hiện gì bệnh lý không ? Da vàng nhiều khi không phải bệnh lý chỉ là do di truyền từ bố hoặc từ mẹ .Gia đình bạn có ai mắc viêm gan B không ? Bạn đã đưa bé đi xét nghiệm rồi mà bác sỹ kết luận không sao thì bạn cũng không nên lo lắng quá.nếu cần thiết bạn có thể đưa bé đi khám ở bệnh viện tỉnh hoặc TW khám lại để yên tâm bạn nhé. Thân mến !