Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây tôi thường bị khó chịu ở trước vùng trán, cảm thấy như căng thẳng mỗi khi ngồi trước máy tính để làm việc. Tôi đã thử dành một ngày để ngủ nghỉ, nhưng vẫn không thấy hết. Xin BS cho tôi lời khuyên ạ! Cám ơn BS
Trả lời:
Chào em! Với triệu chứng như trên, em nên khám chuyên khoa Tai - Mũi - Họng để chụp kiểm tra viêm xoang, đôi khi xoang trán kém phát triển cũng gây nên tình trạng đau nhức đầu vùng trước trán và thường làm cho con người mệt mỏi, căng thẳng. Chúc em sớm điều trị thành công!