Dạ, bé bú ít, ăn ít, đi ngoài phân sống nhiều lần, chỉ đòi uống nước, em có cảm giác bé rất mệt mỏi, chỉ nằm vùi thôi. Bé hầm hầm, khoảng 38 độ, bé ho đàm, sổ mũi nước, ăn rất ít.
Trả lời:
Chào em ! Em không nói rõ bé bao nhiêu tháng tuổi , đi ngoài mỗi ngày bao nhiêu lần , đi phân sống như vậy là đường ruột bé bất ổn rôi. Ngoài ra bé còn bị viêm mũi họng , em nên cho bé khám chuyên khoa nhi để điều trị cho bé . Chào em !