Bác sỹ cho con hỏi bà con 75 tuổi bị đau đầu gối thường xuyên,2 bên, có khám bác sĩ bảo là thoái hoá khớp gối, bệnh đã nhiều năm. Bà thường xuyên uông thuốc tây được cấp từ BHYT, có khi giảm, nhưng đau vẫn thường xuyên. Bà có bị tăng huyết áp kèm theo, max 180. Con muốn nhờ BS tư vấn nên mua loại sản phẫm nào tốt cho bà, cải thiện triệu chứng đau của bà, vì con thấy bà uống thuốc tây nhiều quá không tốt.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể thử cho bà bạn dùng nước uống Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine thử xem nhé: Công dụng nổi bật ↺ Duy trì sức khỏe chung và bảo vệ sụn khớp, phòng tránh các bệnh xương khớp hiệu quả từ việc vận động cơ thể hằng ngày. ↺ Giúp tái tạo, phục hồi mô sụn khớp bị tổn thương, tạo chất nhờn, tăng tính vận động linh hoạt của khớp ↺ Làm giảm triệu chứng đau nhức xương khớp do thoái hoá khớp. Thân chào bạn!