Chào bác sĩ, Mẹ tôi năm nay 68 tuổi, trước Tết nằm Bạch mai do rung nhĩ và tắc động mạch chân. Đã thông, hiện tại phải uống thuốc tan máu hàng ngày, chờ bs chỉ định cho phép đốt rung nhĩ. Tuy nhiên, nguyên nhâm chính là do vị thừa cân (152cm, 68 kg). Ở nhà đã từ 10 năm nay ăn kiêng, ăn rất ít. Vừa rồi có thử tập Gym, đạp xe nhẹ nhàng nhưng l theo đc vì mệt. Tôi đang tìm bệnh viện hoặc chỗ nào có dịch vụ hỗ trợ tập để giảm cân cho người già mà ko thấy. Các bác sĩ vui lòng tư vấn giúp, tôi ở Hà nội. Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Với những thông tin mà bạn cung cấp như vậy thì bạn nên đến viện tim Hà Nội để bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn cho cho mẹ bạn cách điều trị tốt nhất bạn nhé ! Thân ái chào bạn !